Thư cảm ơn các Nhà tài trợ Giải Vô địch Bóng rổ Quốc gia năm 2019 - Cúp Ngân hàng Bản Việt

Thư cảm ơn các Nhà tài trợ Giải Vô địch Bóng rổ Quốc gia năm 2019 - Cúp Ngân hàng Bản Việt

Giải Vô địch bóng rổ quốc gia 2019 - Cúp Ngân hàng Bản Việt do Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam phối hợp với Tổng cục Thể dục thể thao, Sở Văn hóa Thê thao tỉnh Khánh Hòa tổ chức với sự tham dự của 12 đội bóng rổ đến từ các tỉnh thành trong cả nước đã kết thúc thành công. Đội bóng rổ nam Phòng không – Không quân và đội bóng rổ Nữ Thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức dành hạng nhất sau những lượt đấu vòng tròn tính điểm.

 

Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam xin trân trọng cảm ơn Tổng cục Thể dục Thể thao, Sở Văn hóa Thể thao tỉnh Khánh Hòa đã ủng hộ và hỗ trợ Liên đoàn bóng rổ Việt Nam trong quá trình chuẩn bị và tổ chức giải.

Ban tổ chức Giải Vô địch Bóng rổ Quốc gia năm 2019 – Cúp Ngân hàng Bản Việt trân trọng cảm ơn các các công ty, các nhà tài trợ  đã sát cánh, đồng hành cùng Giải Vô địch bóng rổ Quốc gia năm 2019, đặc biệt là Ngân hàng Bản Việt - Nhà tài trợ chính của Giải, Nhà phân phối chính thức Audi Việt Nam, Công ty Cổ phần thể thao Ngôi sao Geru, Eballs.

Trân trọng cảm ơn các cơ quan thông tấn báo chí, phát thanh, truyền hình Trung ương và địa phương đã tham gia tác nghiệp và truyền thông những thông tin, hình ảnh liên quan đến các sự kiện của giải.

 

Liên đoàn bóng rổ Việt Nam bày tỏ lòng tri ân những khán giả hâm mộ đã có mặt trên trên sân và theo dõi các trận thi đấu được phát sóng trực tiếp trên fanpage của Liên đoàn trong suốt thời gian qua.

 

Liên đoàn bóng rổ Việt Nam hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ để các giải đấu sau được thành công hơn nữa.

Bài viết liên quan