Trọng tài cấp quốc tế điều hành Giải Bóng rổ Việt Nam

Trọng tài cấp quốc tế điều hành Giải Bóng rổ Việt Nam

Với sự tham dự của 6 đội bóng, mỗi đội bóng tham gia VBA sẽ bao gồm tối đa 1 cầu thủ ngoại quốc, 0 - 2 cầu thủ gốc Việt, 10 - 13 cầu thủ nội binh. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn, mỗi cặp đấu gặp nhau 3 lần trên tổng cộng 7 - 8 trận sân nhà và 7 - 8 trận sân khách. Sau đó sẽ là các lượt đấu bán kết và cạnh tranh ngôi vô địch.

Đội ngũ trọng tài sẽ gồm các trọng tài quốc tế có bằng cấp từ FIBA (Liên đoàn Bóng rổ Thế giới) phối hợp cùng tổ trọng tài Việt Nam do chính Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam huấn luyện và bổ nhiệm.

Trải qua 3 năm với nhiều thay đổi, VBA 2019 sẽ là một mùa giải với nhiều chuyển biến tích cực về hình ảnh và công tác tổ chức, mới lạ và hấp dẫn hơn khi chính FAN - Người hâm mộ mới là tâm điểm tại mỗi trận đấu, khi các khán đài sẽ có nhiều hoạt đội sôi nổi. Tại mùa giải mới 2019, ứng dụng bán vé VBA đã được đầu tư nâng cấp, đưa vào nhiều tính năng mới với giao diện thân thiện, trải nghiệm hiện đại và toàn diện hơn.

Trang phục các đội thi đấu tại VBA 2019

Người dùng sẽ dễ dàng đặt vé và thanh toán nhanh chóng bằng thẻ tín dụng, thẻ thanh toán nội địa và ví điện tử thông qua cổng thanh toán Zalo Pay được liên kết trực tiếp tại app. Không còn lỗi, không còn những rắc rối, bất kì ai cũng có thể đến sân và trở thành một phần của những trận đấu gây cấn tại VBA 2019 chỉ với vài thao tác đơn giản.

Nguồn: NLD.com.vn

Quang Liêm

Bài viết liên quan