Đội tuyển bóng rổ 3x3 Việt Nam dừng bước tại giải FIBA Asia 3x3 Cup 2019

Đội tuyển bóng rổ 3x3 Việt Nam dừng bước tại giải FIBA Asia 3x3 Cup 2019

Đội tuyển Việt Nam tham dự Giải FIBA Asia 3x3 Cup 2019 đã dừng chân ở  vòng loại sau 3 trận thi đấu căng thẳng. 

Sau 2 ngày thi đấu, Đội tuyển Bóng rổ 3x3 Việt Nam đã dừng chân tại vòng loại FIBA Asia 3x3 Cup 2019. FIBA Asia 3x3 Cup là giải thi đấu 3x3 trực thuộc hệ thống giải do FIBA tổ chức tại Changsha, Trung Quốc từ ngày 22-25/5/2019. Đội tuyển bóng rổ Việt Nam tham dự giải lần này có sự góp mặt của các vận động viên xuất sắc đến từ các câu lạc bộ tại VBA như Tâm Đinh, Khoa Trần, Justin Young, Stefan Nguyễn. 

Đội tuyển Việt Nam thi đấu với đội tuyển Taipei Chines

Đội tuyển Việt Nam nằm cùng bảng với các đội Tapei Chinese, Sri Lanka, Kyrgyzstan. Tại ngày thi đấu đầu tiên, những vận động viên của đội tuyển chúng ta đã thi đấu xuất sắc dành phần thắng trước Kyrgyzstan và dừng bước vào những phút thi đấu cuối cùng khi thi đấu với đội Taipei Chinese. Sang ngày thi đấu thứ 2, dù đối thủ có thể hình vượt trội hơn chúng ta, nhưng những chàng trai đại diện cho Việt Nam vẫn dành phần thắng. Tuy nhiên chúng ta không thể tiếp tục đi tiếp khi mà Kyrgyzstan thua sát nút Taipei Chinese. Đội tuyển đến từ Đài Loan dành chiếc vé vào vòng trong sau khi chiến thắng cả 3 lượt đấu. 

Dù dừng bước tại Giải, nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn được đánh giá cao và người hâm mộ bóng rổ tại Việt Nam luôn theo sát đội tuyển qua thông qua những trận thi đấu được live-stream trực tiếp. Sau khi về nước, các chàng trai sẽ tiếp tục thi đấu các trận trong khuôn khổ VBA 2019 đang diễn ra Pre-season. 

Trong thời gian tới, Liên đoàn bóng rổ Việt Nam sẽ lên kế hoạch để đội tuyển bóng rổ Việt Nam tích cực tham dự các giải thi đấu chính thức của FIBA 

Bài viết liên quan