Phản hồi về tiền thưởng và huy chương Giải VDBR U23 3x3 QG 2019

Phản hồi về tiền thưởng và huy chương Giải VDBR U23 3x3 QG 2019

Kính gửi các Huấn luyên viên và lãnh đội; 

Sau khi nhận được thông tin phản hồi của các đội về mức tiền thưởng và cơ cấu giải thưởng của giải VĐQG U23 3x3, Văn phòng Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam đã rà soát lại và có ý kiến trả lời như sau:

1. Về huy chương: Tại cuộc họp kỹ thuật ngày 27/9, do sơ xuất khi công bố nên cán bộ Liên đoàn đã không thông báo vấn đề này tới các đoàn. Như các anh chị đã biết, trong hệ thống giải quốc gia năm 2019 có một số giải huy chương do Tổng cục TDTT cung cấp, 1 số giải Liên đoàn tự chuẩn bị. Ngày 26/9/2019, Liên đoàn nhận được thông báo từ đại diện Tổng cục cho biết Tổng cục không bố trí huy chương cho giải này. Do chưa thống nhất cơ chế giữa các bên nên Liên đoàn bị động trong việc sản xuất từ đầu năm; việc sản xuất bổ sung trước thời điểm khai mạc giải U23 3x3 rất khó khăn (do nhà sản xuất yêu cầu sản xuất với số lượng lớn nếu sử dụng mẫu do Liên đoàn cung cấp). Hiện nay số lượng huy chương liên đoàn chuẩn bị cho năm 2019 không còn đủ để trao thưởng. Mặt khác, theo Kế hoạch trong năm 2020, Liên đoàn sẽ sử dụng bộ nhận diện mới (bao gồm cả huy chương) nên không thể sản xuất hàng loạt theo mẫu cũ, điều này sẽ gây lãng phí. Do đó Liên đoàn sẽ sản xuất bổ sung huy chương cho giải này trong thời gian sớm nhất và chuyển về các địa phương theo bảng thành tích tại giải.

2. Về tiền thưởng: Do sai sót của cán bộ phụ trách hồ sơ, điều lệ đăng tải trên website và sử dụng cho công tác hậu cần của giải và trong tài liệu họp kỹ thuật bị thiếu phần cơ cấu tiền thưởng. Do đó các cán bộ Văn phòng liên đoàn đã chuẩn bị tiền thưởng theo mức quy định tại dự toán được duyệt từ đầu năm,dẫn đến sai sót về chênh lệch số tiền. Văn phòng Liên đoàn xin nhận sai sót trong vấn đề này và đã liên hệ với các đội để chuyển khoản bổ sung khoản tiền còn thiếu trước ngày 11/10/2019. 

Liên đoàn xin cáo lỗi và mong nhận được sự chia sẻ từ các đội bóng. Xin chân thành cám ơn các đội đã ủng hộ giải và VBF

Bài viết liên quan