NOVAWORLD PHAN THIET GẮN KẾT CÙNG GIẢI BÓNG RỔ CHUYÊN NGHIỆP VIỆT NAM HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI

NOVAWORLD PHAN THIET GẮN KẾT CÙNG GIẢI BÓNG RỔ CHUYÊN NGHIỆP VIỆT NAM HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI

Ngày 02/10/2021, VBA chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu và công bố NovaWorld Phan Thiet là Thương hiệu tài trợ danh xưng của Giải Bóng rổ Chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) năm 2021 cùng đồng hành phát sóng chuỗi trận thực nghiệm vừa qua thuộc mô hình "tập trung cách ly, khép kín, không khán giả" của VBA với tên gọi VBA Premier Bubble Games - Brought to you by NovaWorld Phan Thiet.Ngày 02/10/2021, VBA chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu và công bố NovaWorld Phan Thiet là Thương hiệu tài trợ danh xưng của Giải Bóng rổ Chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) năm 2021 cùng đồng hành phát sóng chuỗi trận thực nghiệm vừa qua thuộc mô hình "tập trung cách ly, khép kín, không khán giả" của VBA với tên gọi VBA Premier Bubble Games - Brought to you by NovaWorld Phan Thiet.

NovaWorld Phan Thiet đồng hành cùng Giải Bóng rổ Chuyên nghiệp Việt Nam

Trên chặng đường phát triển, VBA không chỉ định hướng trở thành giải đấu chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế mà còn mong muốn xây dựng và lan tỏa văn hóa bóng rổ đến các cộng đồng khắp cả nước, góp phần đưa bóng rổ Việt Nam vươn xa hơn ra thế giới. Mùa giải năm nay không được diễn ra như dự kiến, nhưng VBA đã thành công trong việc tiên phong đưa mô hình thi đấu “tập trung cách ly, khép kín, không khán giả” về Việt Nam thông qua các trận đấu thực nghiệm.

Đồng hướng đến mục tiêu chung cùng phát triển cộng đồng, thương hiệu dự án “NovaWorld Phan Thiet” của Tập đoàn Novaland hân hạnh trở thành đối tác đồng hành cùng Giải Bóng rổ Chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) trong năm 2021. Theo đó, NovaWorld Phan Thiet sẽ trở thành Thương hiệu tài trợ danh xưng với tên gọi VBA Premier Bubble Games - Brought to you by NovaWorld Phan Thiet.

Đội bóng Thang Long Warriors trên sân VBA - NTU Arena 2021 trước khi bắt đầu trận đấu thực nghiệm

Theo đó, NovaWorld Phan Thiet không chỉ đồng hành cùng VBA phát sóng các trận đấu thực nghiệm của VBA2021 với tên gọi VBA Premier Bubble Games - Brought to you by NovaWorld Phan thiet, mà còn đồng hành cùng VBA trong tất cả các hoạt động kéo dài từ đây đến hết tháng 06/2022 như Giải đấu VBA3x3, D-League, tham gia chiến dịch hỗ trợ Đội tuyển Quốc gia trước thềm SEA Games 31 cùng các chiến dịch hướng đến cộng đồng bóng rổ khác của VBA trong suốt thời gian này.

VBA cũng giới thiệu logo mới của năm nay, là sự phối hòa giữa các phong cách năng động, mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được bản sắc và nét riêng của VBA và NovaWorld Phan Thiet. Đặc biệt, logo không đường viền thể hiện sự sáng tạo, bứt phá không giới hạn của cả hai thương hiệu.

 

Logo của VBA trong năm 2021

Hiện thực hóa mục tiêu phát triển nền bóng rổ nước nhà

Với việc trở thành Thương hiệu đồng hành cùng VBA trong năm 2021-2022, NovaWorld Phan Thiet ngày càng khẳng định rõ những nỗ lực đóng góp cho du lịch và thể thao Việt Nam:

“Sự nỗ lực thí nghiệm mô hình “tập trung cách ly” của giải VBA đã cho thấy một điểm sáng cho tinh thần thể thao Việt Nam trong năm 2021. NovaWorld Phan Thiet được định hướng trở thành một Tổ hợp với hàng trăm tiện ích du lịch, nghỉ dưỡng, thể dục thể thao. Việc đồng hành cùng với VBA lần này sẽ là chất xúc tác để chúng tôi có thêm động lực đưa NovaWorld Phan Thiet hoàn thành vào năm 2023, sớm trở thành Điểm đến đẳng cấp cho du khách và cộng đồng đam mê thể thao trong nước cũng như quốc tế”, đại diện Tập đoàn Novaland cho biết.

Phát biểu về sự gắn kết giữa VBA và NovaWorld Phan Thiet, Ông Trần Chu Sa - Giám đốc Điều hành VBA cho biết: “Đứng trước các ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, chúng ta có thể chưa nhìn thấy hết những tác động của dịch bệnh đối với nhiều lĩnh vực trong đó bao gồm thể thao. Nhưng khi đại dịch qua đi, những dấu vết mà nó để lại sẽ phải mất nhiều năm để hồi phục lại được trạng thái bình thường. Sự sẻ chia, cam kết và đồng hành của NovaWorld Phan Thiet trong giai đoạn khó khăn như lúc này thực sự là nguồn năng lượng quý báu để VBA nói riêng và bóng rổ Việt Nam nói chung có thể tiếp tục duy trì và chuẩn bị sẵn sàng cho sự trở lại mạnh mẽ trong tương lai. Sự hợp tác này sẽ mang đến những hành động thiết thực, mà mục tiêu gần nhất là cùng nhau mang đến những nội dung giải trí lành mạnh, chất lượng thông qua các trận đấu thực nghiệm của VBA trong thời gian vừa qua để phục vụ đến người hâm mộ thể thao. Chúng tôi hy vọng đây có thể là liều “vaccine tinh thần” cho người dân trong tình hình giãn cách xã hội trên diện rộng như hiện nay.”

Phối cảnh NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận) – Siêu thành phố Biển – Du lịch – Sức khỏe với nhiều tiện ích ấn tượng.

Theo đó, VBA Premier Bubble Games - Brought to you by NovaWorld Phan thiet sẽ được phát bắt đầu từ thứ hai ngày 04/10/2021 trên kênh On Sports - Truyền hình Cáp Việt Nam VTVcab và trên OTT qua VTVcab On và Myclip, thứ 2 đến thứ 7 từ 17:30 - 19:30, riêng chủ nhật có 2 trận: trận đầu phát sóng vào 17:30 - 19:30, trận thứ 2 từ 21:00 - 23:00. Ngoài ra, các trận này sẽ được phát lại trên các nền tảng digital như Youtube VBA, Fanpage Bóng rổ TV và Youtube Bóng rổ TV.

Ngoài sự trợ lực về kinh tế của Novaland, các thương hiệu bánh gạo Tê Tê, nước tăng lực Rock Energy và cà phê PhinDeli …của Nova Consumer Group - một thành viên của NovaGroup - hỗ trợ các vận động viên, huấn luyện viên nạp nhanh năng lượng, hết mình với đam mê. Qua đó, giúp "bong bóng" khép kín của VBA được đảm bảo trong điều kiện sinh hoạt tiện lợi nhất trong suốt thời gian qua.

VBA hy vọng những nội dung giải trí lành mạnh và chất lượng cao này sẽ như một liều vaccine tinh thần giúp người hâm mộ thể thao giảm thiểu các ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe tâm thần trong tình hình giãn cách xã hội trên diện rộng như hiện nay.

Lịch phát sóng tuần 1:

ID

NGÀY

KHUNG GIỜ

TRẬN ĐẤU

TUẦN 1

1

04/10/2021

17:30 - 19:30

Nha Trang Dolphins - Saigon Heat

2

05/10/2021

17:30 - 19:30

Cantho Catfish - Thang Long Warriors

3

06/10/2021

17:30 - 19:30

Ho Chi Minh City Wings - Hanoi Buffaloes

4

07/10/2021

17:30 - 19:30

Danang Dragons - Đội Tuyển Quốc Gia

5

08/10/2021

17:30 - 19:30

Saigon Heat - Thang Long Warriors

6

09/10/2021

17:30 - 19:30

Cantho Catfish - Hanoi Buffaloes

7

10/10/2021

17:30 - 19:30

Nha Trang Dolphins - Ho Chi Minh City Wings

8

10/10/2021

21:00 - 23:00

Đội Tuyển Quốc Gia - Danang Dragons

 

Mọi thông tin về kế hoạch phát lại các trận đấu thực nghiệm VBA Premier Bubble Games - Brought to you by NovaWorld Phan Thiet sẽ được cập nhật và thông báo trên Fanpage VBA:

https://www.facebook.com/VBA.vn

 

 

Về VBA Premier Bubble Games - Brought to you by NovaWorld Phan Thiet

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trên địa bàn cả nước, Giải Bóng rổ Chuyên nghiệp Việt Nam – VBA5x5 năm 2021 (VBA2021) đã chính thức công bố hủy mùa giải vào ngày 28/08/2021.

Trong suốt thời gian chuẩn bị cho giải đấu, dưới sự chỉ đạo của Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam, VBA đã phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng của tỉnh Khánh Hòa, triển khai tổ chức các trận đấu “Thực nghiệm, kiểm tra, hoàn thiện và tăng cường phương án phòng, chống dịch Covid-19 thuộc quy trình tổ chức “VBA2021” (trận đấu thực nghiệm) nhằm tiến hành đánh giá, thẩm định mô hình thi đấu “tập trung cách ly, khép kín, không khán giả” mà VBA đã xây dựng và đề xuất. Trong điều kiện đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chí an toàn về phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định, tất cả các trận đấu thực nghiệm được tổ chức chỉn chu theo tiêu chuẩn của một trận đấu chính thức, với chất lượng chuyên môn cao.

Thời gian qua, VBA nhận được rất nhiều các nguyện vọng được gửi về từ người hâm mộ với mong muốn Ban tổ chức giải đấu phát lại băng ghi hình các trận đấu thực nghiệm đã được tổ chức. Được sự đồng ý của Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam và sự đồng hành từ NovaWorld Phan Thiet, VBA chính thức sử dụng băng ghi hình phục vụ công tác chuyên môn các trận đấu thực nghiệm thuộc phương án phòng chống dịch Covid-19 của VBA2021 phát lại trên các phương tiện truyền thông với tên gọi VBA Premier Bubble Games - Brought to you by NovaWorld Phan Thiet. Với mục tiêu mang sản phẩm nội dung bóng rổ từ VBA cung cấp sớm, kịp thời, thông qua truyền thông như một liều vaccine tinh thần cho người dân, giúp giảm thiểu những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe tâm thần, nhất là đối với thanh thiếu niên trong vùng dịch.

 

 

Về Tập đoàn Novaland và NovaWorld Phan Thiet

Tập đoàn Novaland là Thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐS ở Việt Nam. Trải qua hành trình 29 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Novaland hiện sở hữu danh mục hơn 50 dự án và hơn 5.400 hecta quỹ đất với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng như: Căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, văn phòng, second home,… tại TP.HCM, khu đô thị vệ tinh lớn, các dự án BĐS Đô thị Du lịch, BĐS Công nghiệp.

NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận) được quy hoạch trở thành điểm đến nghỉ dưỡng hấp dẫn, đẳng cấp quốc tế, có quy mô gần 1.000 ha trải dài trên 7 km bờ biển Tiến Thành với tổng mức đầu tư gần 5 tỷ USD. Dự án với tổng mức đầu tư gần 5 tỷ đô la Mỹ, có hàng trăm tiện ích phát triển bền vững cho cộng đồng như: Công viên giải trí chủ đề và công viên nước (Daemyung Sono – Tập đoàn giải trí số 1 Hàn Quốc vận hành); trung tâm biểu diễn nghệ thuật Arena 10.000 chỗ ngồi ; cụm sân gôn 36 hố PGA độc quyền; nhà thi đấu Tennis ATP 3.500 chỗ ngồi (Hợp tác với Liên đoàn Quần Vợt Việt Nam); đường chạy Marathon 42,195 km; Outlet bán hàng giảm giá; trung tâm vui chơi giải trí ẩm thực về đêm; công viên biển Bikini Beach 16 ha được vận hành bởi Thương hiệu nổi tiếng Finns Beach Club (Câu lạc bộ biển náo nhiệt và đẹp nhất Bali); các bệnh viện danh tiếng trong và ngoài nước; thẩm mỹ viện; trường đào tạo điều dưỡng, du lịch, nhà hàng, khách sạn; Làng quốc tế; Làng hưu trí; hơn 20 khách sạn - resort được thương hiệu quốc tế nổi tiếng quản lý vận hành…

Dự án cũng đảm bảo cơ sở hạ tầng để tạo nên điểm đến lý tưởng dành cho loại hình du lịch MICE (hội nghị - hội thảo), du lịch sức khỏe, team building, nơi đến sinh hoạt hè cho sinh viên thế giới…. Nhiều sự kiện quốc tế sẽ được triển khai hàng năm: Giải Gôn, Giải Quần vợt chuyên nghiệp; các giải thi đấu thể thao Olympic, lướt ván diều; các cuộc thi sắc đẹp, thời trang, ca nhạc…Đặc biệt, Novaland đang phối hợp với Viện Michael Dukakis và các tổ chức quốc tế nỗ lực đưa Thành phố Phan Thiết trở thành điểm đến hàng đầu trên thế giới về Du lịch M.I.C.E và Wellness.

Bài viết liên quan