Tuyển chọn ứng viên tham dự chương trình Phát triển Bóng rổ 3x3 trẻ do FIBA tổ chức

Tuyển chọn ứng viên tham dự chương trình Phát triển Bóng rổ 3x3 trẻ do FIBA tổ chức

Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam (VBF) trân trọng thông báo đến các bạn trẻ, đam mê bóng rổ muốn thử sức với chương trình đào tạo bóng rổ 3x3 trẻ của FIBA đăng kí hồ sơ tham dự chương trình IBF. VBF sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng kí và gửi đến FIBA tuyển chọn. FIBA sẽ gửi kết quả tuyển chọn đến ứng viên được lựa chọn. 

Quỹ Bóng rổ thể giới (IBF) do FIBA thành lập nhằm mục tiêu phát triển khả năng lãnh đạo và các kĩ năng tổ chức giải bóng rổ 3x3 cũng như giải quyết những vấn đề xã hội. 

Nội dung chương trình IBF sẽ chia thành 3 phần: 

  • Phần 1: Các bạn sẽ được FIBA lựa chọn để tham dự khóa đào tạo tại Singapore với chi phí toàn bộ do FIBA đài thọ (vé máy bay, ăn, ở). Trước khi tham dự, ứng viên phải hoàn thành chương trình FIBA's 3x3 Online EventMaker. Trong suốt thời gian tham dự khóa đào tạo, ứng viên được đào tạo về việc tổ chức sự kiện 3x3, tinh thần lãnh đạo, tiếp cận các mục tiêu phát triển bền vũng nhằm hỗ trợ việc tổ chức giải 3x3 tại địa phương. (dự kiến tháng 4/2020)
  • Phần 2: Sau khi kết thúc khóa đào tạo, ứng viên trở về nước và lên kế hoạch tổ chức giải U18  3x3 hỗn hợp đăng kí lên hệ thống của FIBA 3x3 tại Việt Nam. Đây là vòng loại nhằm tuyển chọn đội tuyển chiến thắng đủ điều kiện tham dự Giải các nhà lãnh đạo bóng rổ trẻ. Giải phải được khai báo thông tin lên hệ thống của FIBA3x3 và có ít nhất 16 đội tham dự. (dự kiến tháng 5 - 6/2020)
  • Phần 3: Đội chiến thắng tại vòng loại ở Việt Nam sẽ được tham dự giải U18 3x3 Mixed tournament tại Bali, Indonesia với các quốc gia trên thế giới. Toàn đội cùng với ứng viên sẽ được FIBA đài thọ toàn bộ chi phí chuyến đi. (dự kiến tháng 9/2020)

Điều kiện tham dự: 

1. Ứng viên:

- Ưa tiên độ tuổi từ 20 - 25 tuổi

- Sử dụng tiếng anh thành thạo

- Chứng tỏ được khả năng lãnh đạo, cam kết phát triển trong và ngoài sân bóng

- Có hộ chiếu còn thời hạn (hơn 6 tháng) để di chuyển đến Singapore và Bali, Indonesia. 

2. Đội bóng 

- Sinh sau ngày 1/1/2002

- Có 2 nam và 2 nữ

- Có tinh thần cởi mở, phát triển bóng rổ 

- Hộ chiếu còn hạn (hơn 6 tháng) trước khi đi Bali, Indonesia

 

Hồ sơ gồm: Lí lịch bóng rổ (tiếng anh), phiếu trả lời câu hỏi của FIBA , bản sao hộ chiếu, hình chân dung

Thời hạn nhận hồ sơ: đến hết 21/3/2020

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và phiếu phỏng vấn của FIBA  ứng viên liên lạc với ông Hoàng Mạnh Hùng qua email hunghm@vbf.vn. Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam sẽ gửi thông tin qua email đến từng ứng viên. 

 

Trân trọng thông báo

Bài viết liên quan