VBF tổ chức lớp đào tạo Huấn luyện viên chuyên nghiệp, đội tuyển quốc gia và đội tuyển các tỉnh, thành, ngành

VBF tổ chức lớp đào tạo Huấn luyện viên chuyên nghiệp,  đội tuyển quốc gia và đội tuyển các tỉnh, thành, ngành

Được sự đồng ý của FIBA, Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam phối hợp với Liên đoàn Bóng rổ Châu Á (FIBA Asia), Văn phòng FIBA tại Singapore và Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khóa đào tạo huấn luyện viên chuyên nghiệp, đội tuyển quốc gia và đội tuyển các tỉnh, thành, ngành

Tài liệu đính kèm: Tải về

Xây dựng đội ngũ huấn luyện viên đủ  năng lực huấn luyện tại các câu lạc bộ chyên nghiệp, đội tuyển quốc gia và đội tuyển các tỉnh, thành, ngành là mục tiêu hàng đầu của Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam trong thời gian tới. 

Nghị định 36/2019/NĐ-CP của Chính Phủ ngày 29/4/2019 cũng đã có những quy định về điều kiện trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp, do đó VBF phối hợp với FIBA Asia và Văn phòng FIBA tại Singapore tổ chức lớp đào tạo huấn luyện viên với mục đích bảo đảm chất lượng, đánh giá  theo quy định của FIBA và VBF. 

Khóa đào tạo được tổ chức từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 06 năm 2019 tại Trường Đại học thể dục thể thao thành phố Hồ Chí Minh. Đối tượng tham gia sẽ là các Huấn luyện viên đang công tác tại các câu lạc bộ bóng rổ chuyên nghiệp, Huấn luyện viên đội tuyển Quốc gia, Huấn luyện viên đội tuyển các tỉnh, thành, ngành, Giảng viên và là huấn luyện viên của Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh. 

Chương trình dưới sự giảng dạy của ông Damian James Cotter, có kinh nghiệm 10 năm làm HLV FIBA, 5 lần tham dự giải Vô địch Thế giới, Olympic Rio 2016.

Đây là dịp để các Huấn luyện viên có thể trao đổi với chuyên gia hàng đầu đến từ FIBA, cũng như từ các huấn luyện viên khác để nâng cao năng lực huấn luyện. 

Đơn đăng ký có thể được lấy từ link bên dưới. 

http://vbf.vn/thu-vien/tai-lieu/thong-bao-lop-dao-tao-huan-luyen-vien-chuyen-nghiep-doi-tuye.html?preview=1

 

Bài viết liên quan